เกี่ยวกับเรา

เพราะเราอยากมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ
เราจึงคัดสรรวัตถุดิบ......
เราจึงค้นคว้าและพัฒนา…..
จนได้ผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ปลอดภัยสำหรับทุกคนในครอบครัว

Happy Health บริษัทชั้นนำด้านเวชสำอางสัญชาติไทย ที่มุ่งเน้นพัฒนาผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพผิวและเส้นผม ที่เหมาะกับสภาพผิวของคนเอเชีย ผ่านการรับรองโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง พร้อมยกระดับมาตรฐานเวชสำอางไทยก้าวสู่มาตรฐานสากล ด้วยสัญลักษณ์ Dermatologist Recommended เพื่อให้ผู้บริโภคมั่นใจในผลิตภัณฑ์ของ Happy Health ว่าปราศจากผลข้างเคียงและสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิวหนัง ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติผสานกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ในการดูแลผิวหนัง ที่ผ่านการวิจัยและคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดจากแพทย์ผิวหนังโดยเฉพาะ เพื่อรอยยิ้มของผู้ที่มีปัญหาผิวบอบบางแพ้ง่าย ผ่านสองผลิตภัณฑ์คุณภาพ เซนเซ (Zenze) และ กอด (Kod)

เซนเซ (Zenze) ผลิตภัณฑ์ที่เข้าใจสภาพผมและหนังศีรษะของคนไทย ที่นำเอาสมุนไพรและส่วนผสมธรรมชาติจากตำรายาสมุนไพรไทยโบราณ ของสมเด็จพระสังฆราชเจ้ากรมหลวงวชิรญาณวงศ์ ผสมผสานกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่สามารถดูแลเส้นผมและหนังศีรษะให้สวยงามมีสุขภาพดี ขจัดทุกปัญหาผมที่เคยกวนใจ ปราศจากผลข้างเคียงหรือสารเคมีตกค้าง โดยไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และระคายเคือง

กอด (Kod) ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิวของลูกน้อยตั้งแต่แรกเกิดจนถึง 5 ปี และคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ ที่ผ่านการวิจัยโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังชั้นนำของประเทศ เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ช่วยปกป้องผิวของลูกให้ปลอดภัยจากโรคผื่นภูมิแพ้แบบสัมผัส ด้วยสูตร Hypoallergenic ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ และปราศจากสารเคมีที่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง ซึ่งอาจเป็นอันตรายต่อผิวของทารกและคุณแม่ตั้งครรภ์

Happy Health ยังคงมุ่งค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เปรียบเสมือนความห่วงใยจากเรา เพื่อดูแลผิวคนไทยให้ปลอดภัยจากผื่นแพ้ เพราะเราเชื่อว่า การมีผิวพรรณและสุขภาพที่ดี จะส่งผลให้ทุกๆวันของคุณมีแต่ความสุข